Phân biệt sự khác nhau giữa nệm bông ép và PE

Thứ hai, 31/07/2017, 08:50 GMT+7
Phân biệt sự khác nhau giữa nệm bông ép và PE

Phân biệt sự khác nhau giữa nệm bông ép và PE

Nệm bông ép và nệm PE là hai loại nệm khách hàng thường nghe trên thị trường với tên gọi chung là "Nệm gấp Hàn Quốc". Nhưng hai sản phẩm này hoàn toàn khác nhau về cấu tạo, hiệu quả sử dụng và giá thành.

Với thiết kế bên ngoài giống nhau đều gấp 3 mảnh được bọc bởi áo vải nên làm cho nhiều người nhằm lẫn giữa nệm bông ép và PE. Do đó, Nembongep.com sẽ giúp các bạn đang có nhu cầu phân biệt sự khác nhau giữa nệm bông ép và PE để có thể chọn đúng sản phẩm mình muốn mua.

Phân biệt sự khác nhau giữa nệm bông ép và PE

Nệm bông ép

Nệm PE

Nệm bông ép được cấu tạo từ các sợi bông nhân tạo Poly Este nén ép tạo thành tấm với các độ dày thường gặp là 5cm và 9cm. Nệm làm từ sợi bông ép rất thoáng mát do có sự lưu thông khí giữa các sợi bông, độ đàn hồi cao và nằm không lún, không gây đau lưng sau khi ngủ. Một tấm nệm bông ép đúng tiêu chuẩn có trọng lượng khá nặng.

nem-bong-ep

Ruột nệm bông ép

Nệm PE được tạo thành từ các tấm nhựa Poly Este có đục lỗ thông hơi dày khoảng 0.5cm, các tấm này xếp chồng lên nhau tạo các ruột nệm có các độ dày: 2.5cm, 3.5cm, 5cm, 7.5cm, 9cm… Nệm làm từ các tấm nhựa PE này có độ dai, nằm không lún nhưng rất hầm nóng do bí hơi, không hút được ẩm. Nếu so với nệm bông ép cùng kích thước thì nệm PE nhẹ hơn rất nhiều.

nem-pe

Ruột nệm PE

 

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn phân biệt được nệm bông ép và PE để lựa chọn đúng sản phẩm mình muốn mua.

--->> Tham khảo thêm các sản phẩm nệm bông ép của www.nembongep.com đang khuyến mãi tại đây

Người viết : www.nembongep.com

ĐỒNG PHÚ
KIM CƯƠNG
LIÊN Á
VẠN THÀNH
CUSCINO
EDENA
EVERHOME
EVERON
ARTEMIS
HÀN VIỆT HẢI
TONY BED
ƯU VIỆT
DUNLOPILLO
Chat trực tuyến:
Giờ làm việc : 7:00 - 22:00

Hotline 24/7:

(028)62728451
đăng ký nhận tin