Người bị thoát vị đĩa đệm nên nằm nệm gì?

Thứ tư, 02/08/2017, 15:28 GMT+7
Người bị thoát vị đĩa đệm nên nằm nệm gì?

Người bị thoát vị đĩa đệm nên nằm nệm gì?

Những người bị mắc bênh thoát vị đĩa đệm Bác sĩ thường không nên nằm nệm do sợ nằm bị lún ảnh hưởng đến tình trạng bệnh nặng thêm. Vậy người bị thoát vị đĩa đệm nên nằm nệm gì?

Thoát vị đĩa đệm là căn bệnh rất nguy hiểm có thể dẫn đến tàn phế nếu không được phát hiện và chữa trị. Những người bị mắc chứng bệnh này, Bác sĩ thường không cho dùng nệm bởi sợ độ lún của nệm có thể dẫn đến bệnh nặng hơn.

Một số người không có nệm sẽ không quen và khó ngủ, vậy làm sao?

Bạn hãy yên tâm, Nembongep.com xin giới thiệu đến các bạn đến các bạn loại nệm bông ép với đặc tính không xẹp lún, cột sống luôn được giữ thẳng khi nằm, là sản phẩm thích hợp và tốt nhất đối với người bị thoát vị đĩa đệm.

Để lựa chọn được một tấm nệm bông ép tốt và đúng chất lượng, bạn nên tìm hiểu và chọn mua sản phẩm của các công ty sản xuất có uy tín, thương hiệu trên thị trường. Các bạn tham khảo các sản phẩm nệm bông ép của các thương hiệu hiện có trên thị trường tại Nembongep.com ở đây.

Hoặc tham khảo thêm bài viết: Nệm bông ép nào tốt và nên mua của hãng nào để có thêm thông tin cần thiết cho sự lựa chọn của bạn.

Người viết : Nembongep.com

ĐỒNG PHÚ
KIM CƯƠNG
LIÊN Á
VẠN THÀNH
CUSCINO
EDENA
EVERHOME
EVERON
ARTEMIS
HÀN VIỆT HẢI
TONY BED
ƯU VIỆT
DUNLOPILLO
Chat trực tuyến:
Giờ làm việc : 7:00 - 22:00

Hotline 24/7:

(028)62728451
đăng ký nhận tin